Quạt gió

Contact Contact Us

Fax:0084-024-66644590

Tel:0084-024-66644591

Email:sales@big-tree.vn

Add:Số 37, ngõ 209, ngách 173/37, đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

ASAHI KIKO HOA

Kể từ năm 1944, công ty chúng tôi đã phát triển không ngừng với tư cách là một người hâm mộ và một nhà sản xuất máy thổi kiểu Roots.
 
Sản phẩm chính của chúng tôi là máy móc công nghiệp, bộ máy môi trường và bộ máy vận chuyển hàng không.
 
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong điều kiện kinh tế toàn cầu khó khăn hiện nay, chúng tôi tiếp tục nâng cao quản lý chất lượng và hiệu quả cao về hiệu suất, giảm tiếng ồn và giảm chi phí.
 
Chúng tôi đã bắt đầu phát triển thiết bị sản xuất thủy điện quy mô nhỏ bằng cách tận dụng công nghệ và trí tưởng tượng từ thiết kế và sản xuất thiết bị quay.
 
Từ doanh nghiệp mới này, có thể tạo ra hiệu ứng hiệp đồng với các doanh nghiệp hiện có.
 
Bằng cách này, chúng tôi tin rằng doanh nghiệp của chúng tôi có thể đóng góp cho xã hội nhiều hơn nữa.
 
Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của bạn.
 
Các sản phẩm
 
Quạt Turbo và quạt gió Turbo
Quạt giới hạn tải
Quạt hướng tâm
Quạt mái chèo
Quạt dòng thẳng
Quạt hướng trục
Quạt nhiều cánh
Máy thổi khí đa tầng
Rễ loại (quay)
Thiết bị phát điện thủy điện quy mô nhỏ
 
Quạt Turbo và quạt gió Turbo

Quạt và quạt gió này trang bị các van (lùi, tiến và xuyên tâm) thông qua các khoảng trống mà khí đi qua theo hướng xuyên tâm. Quạt turbo và quạt gió với các van cong có hiệu suất cao và nó cho phép điều chỉnh phạm vi âm lượng thổi rộng hơn. Loại cánh thẳng có hiệu suất khá thấp so với loại cánh cong nhưng nó cho phép điều chỉnh phạm vi áp suất rộng hơn. Nó phù hợp với một trường hợp khối lượng bụi nhỏ hơn.
Ứng dụng
Ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt hơn, nó vẫn bền bỉ do sự mạnh mẽ của nhiệt độ cao, ăn mòn và ma sát và các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng dưới đây.
 
Đốt cháy
Xúc tiến đốt cháy và gây ra khí thải như lò đốt, lò đốt và đầu đốt
Chất lỏng khuấy
Bể sục khí trong các thiết bị khác nhau
Vận tải hàng không
Vận chuyển bột, vận chuyển rác và ép thức ăn của khí @etc.
Sấy, sưởi, làm mát
Điều chỉnh không khí của thực phẩm, thuốc, kết cấu, và kim loại, vv
Thu gom bụi
Phục hồi dung môi
Những người khác, thiết bị vệ sinh điều hòa không khí thông thường
 
Quạt hướng trục

Nó cho phép kích thước nhỏ hơn với khả năng thổi dọc trục và cho phép gắn vào các đường ống phân phối. Nó phù hợp với áp suất thấp hơn và thổi công suất lớn.
Ứng dụng
Ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt hơn, nó vẫn bền bỉ do sự mạnh mẽ của nhiệt độ cao, ăn mòn và ma sát và các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng dưới đây.
 
Đối với điều hòa không khí và thông gió trong nhà máy, kho, bãi đậu xe và các tòa nhà chung khác
Máy thổi và xả khí của nồi chiên không khí
Thông gió của tàu và khai thác
Đối với tháp giải nhiệt, động cơ, làm mát động cơ, quạt thông gió
 
Máy thổi quay (loại rễ)

Những sản phẩm này có thể sử dụng để vận chuyển áp suất cao hơn và chân không cao hơn và được trang bị tính chất dao động nhỏ hơn của thể tích khí thổi để thay đổi áp suất. Khi duy trì một không gian vi mô giữa các cánh quạt và giữa rôto và vỏ, nó không yêu cầu chất bôi trơn bên trong mà không tạo ra các slide. Sau đó, do đặc tính không có dầu mà khí thải không chứa dầu, các sản phẩm này được sử dụng để hút và vận chuyển áp suất các loại khí khác nhau trong nhà máy hóa chất, vận chuyển không khí của nhà máy thực phẩm và xử lý khí thải tại nhà máy điện nguyên tử. Asahi Kiko cung cấp ba loại thùy. Và nó tạo điều kiện cho bơm chân không được áp dụng với cơ chế này.
Ứng dụng
 
Ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt hơn, nó vẫn bền bỉ do sự mạnh mẽ của nhiệt độ cao, ăn mòn và ma sát và các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng dưới đây.
 
Máy thổi khí
Vận chuyển áp suất không khí, thiết bị sục khí, xử lý nước thải, lọc, nhuộm áp lực, vận chuyển bột, khuấy chất lỏng của bể mạ và các thiết bị hóa học khác, sấy khô sản phẩm được xử lý đặc biệt, nguồn không khí làm mát, dưỡng ẩm không khí và sử dụng thí nghiệm khoa học khác
Máy thổi khí
Thiết bị hóa học và máy tạo khí, thổi khí áp lực của khí thành phố hoặc LPG, vận chuyển áp suất nitơ và khí hydro trong nhà máy hóa chất, vận chuyển áp lực các loại khí chuyên dụng khác.
Bơm chân không
Xả và mất nước tại nhà máy giấy và các loại khác, khí thải của axit Sulfurous trong công ty Pulp, hút và vận chuyển chất lỏng bột.